I. Đối tượng tham gia:
Mọi công dân Việt Nam đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam từ 18 tuổi trở lên.

II. Giải thưởng:
Giải thưởng bao gồm 100 vé Đi xe Dcar thương gia Hoàng Long “Thế hệ mới”  Mõi Tuần 10 vé
HÀ Nội – Hải Phòng Hoặc Ngược lại.

Vé chỉ được phép sử dụng 1 lần và có hạn sử dụng tới ngày 10/3/2021 kể từ ngày nhận

Để đảm bảo còn vé vào ngày khách chọn, khách nên liên hệ với Hoàng Long sớm để book vé ngày mình cần đi.

Chi tiết Khách – DCAR:

Dcar sẽ trao thưởng bằng Vé xe có mọc của công ty Dcar (tên khách – sđt – ngày cấp).  Khách hàng sẽ dùng vé đó để Di chuyển tuyến Hà Nội – Hải Phòng Của Công ty Hoàng Long

BANNER_HOANG_LONG

lưu ý:

khách tên chương trình trước khi đặt vé để nhân viên Hoàng Long nhận biết khách từ chương trình Dcar hạng thương gia.

Giá Vé có giá trị 215,000 và ko có giá trị quy đổi thành tiền mặt.

Vé Chỉ Sử Dụng đúng Tuyến Hà Nội  – Hải Phòng Hoặc Ngược lại.

Thời gian sử dụng vé bắt đầu từ ngày 10/1 – 10/3/2021

Người Trúng Giải:

Phải cung cấp thông tin của mình cho phía Dcar để bên phía Dcar tiến hành xuất vé và gửi tới nhà người trúng theo thông tin người trúng giải chung cấp

Sau khi khách nhận được Vé giảm giá sẽ liên hệ với Hoàng Long để đặt vé.

Nhân viên Hoàng Long check thông tin khách: anh/ chị có đúng Thông tin Do bên Dcra cung cấp hay không?

Sau khi Người trúng giải cung cấp thông tin trùng với danh sách còn hạng sử dụng, Hoàng Long tiến hành đặt chỗ cho khách theo yêu cầu.

III. Thời gian
Minigame “Dcar Hạng Thương Gia – Về nhà vui Tết” diễn ra từ ngày 11/1/2020 đến 00:00 giờ, ngày 31/1/2020. Kết quả sẽ được công bố trên fanpage Dcar vào các ngày ngày  17, 24, 31 , /1 và ngày 7.2 /2021.
IV. Cách thức tham gia:
Bước 1: Like & follow fanpage Dcar
Bước 2: Chia sẻ post mini game ở chế độ công khai, tag ít nhất 3 người bạn, kèm hashtag #Hoanglonghangthuonggia, #Dcarthuonggia, #xethehemoi

Bước 3: người tham gia mini games coppy links chia sẻ trang của mình gắn vào phần bình luận chương trình để phía Dcar theo links đó đánh giá vào cuối tuần.

Ghi chú: Post Mini Game sẽ được đăng chi tiết trên Fanpage của DCar, mời các bạn theo dõi và tham gia nhé! 

V. Điều kiện trúng thưởng
– 10 người chơi có lượng like trên repost nhiều nhất và bình luận tích cực nhất sẽ được nhận thưởng.

– Cách tính điểm Conment 2 điểm, cảm xúc 1 điểm- Mỗi người chơi chỉ được 1 lần tham gia.

– Người chơi phải có tài khoản cá nhân trên 400 bạn bè (để chế độ công khai). Tài khoản phải có cập nhật bài viết cá nhân và tương tác với bạn bè. Không chấp nhận nick ảo, những nick lập ra chỉ để săn game trúng thưởng. Ban tổ chức có quyền xem xét và từ chối tính hợp lệ của bài dự thi từ các nick ảo này.
– Dcar chỉ căn cứ xét trao giải thưởng dựa vào nội dung hiển thị trên Facebook cá nhân vào thời điểm lọc danh sách trúng giải. Các thắc mắc về lỗi hiển thị của Facebook không được chấp nhận.
VI. Các quy định khác:
–        Trong trường hợp phát sinh tranh chấp, khiếu nại liên quan đến chương trình, Dcar sẽ trực tiếp giải quyết và quyết định của Dcard là kết quả cuối cùng.
–        Mọi thông tin, hình ảnh, video clip được kê khai, chuyển đến, upload hoặc được cung cấp bằng bất kỳ hình thức nào liên quan đến chương trình đều được xem là đã được cung cấp một cách hợp pháp và tự nguyện. Người cung cấp, kê khai hoặc upload các thông tin, hình ảnh, video clip tự chịu trách nhiệm về tính hợp pháp của các hoạt động nêu trên.
–         Người tham gia có nghĩa vụ phải tuân thủ các quy định của pháp luật về sử dụng internet và quy định về quyền sở hữu trí tuệ.
–         Người tham gia không được đưa ra các phát ngôn hoặc nhận định mang tính chất bài xích, bôi nhọ danh dự nhân phẩm của cá nhân và tổ chức khác, cũng như không được thể hiện bất kỳ thông tin hoặc tuyên bố hoặc lời kêu gọi nào nhằm mục đích chống lại nhà nước hoặc pháp luật Việt Nam.
–         Người tham gia không được gửi lên hoặc truyền phát bất kỳ thông tin bất hợp pháp, lừa gạt, bôi nhọ, sỉ nhục, tục tĩu, khiêu dâm, xúc phạm, đe dọa, lăng mạ, thù hận, kích động… hoặc trái với chuẩn mực đạo đức chung của xã hội thuộc bất kỳ loại nào.
–        Ban tổ chức có quyền sử dụng các thông tin, hình chụp được đăng tải trên Facebook để phục vụ cho các công tác quảng bá của công ty mà không phải xin phép ý kiến của người tham gia bằng văn bản và không phải trả thêm bất kỳ một khoản chi phí nào.
– Đối tác và nhân viên của Dcar không được phép tham gia chương trình này.
Mọi thông tin liên quan vui lòng liên hệ qua tin nhắn của trang Fanpage chính thức của Dcar

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *